1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN BẢO TRÌ MÁY TÍNH, LẮP ĐẶT CAMERA, SỬA MẠNG INTERNET QUẬN 1
  + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

tài liệu cài đặt hình nền máy tính để bàn trên Windows 10 Creators

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Sửa Máy Tính Các Quận HCM' bắt đầu bởi TruongThinh, 12/1/18.

 1. TruongThinh

  TruongThinh VIP

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  402
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  IT
  Web:
  hình nền máy tính tuy là vấn đề không lắm quan trọng tuy nhiên lại có nhiều người rất để ý. hôm nay sửa máy tính tại nhà xin giới thiệu đôi chút về thủ thuật thay đổi hình ảnh nền trong win 10, một số bài trước đã có bài về win 8 , win 7, win xp hôm nay sửa vi tính pci nói đến win 10

  Sau bản nâng cấp Windows 10 Creators thì Microsoft đã tích hợp kho hình nền máy tính (theme) vào Windows Store. Xem cách tải hình nền từ Windows Store ở đây.

  Ngày trước, Microsoft có một website cho phép bạn tải hình nền máy tính (themes) từ đó. Nhưng sau khi nâng cấp lên Windows 10 Creators thì những Themes này đã được tích hợp sẵn trong Windows Store và có thể cài đặt cực kỳ đơn giản.
  Lưu ý: Để có thể sử dụng thủ thuật này bạn cần phải nâng cấp Windows 10 của bạn lên phiên bản Creators
  Hướng dẫn cách cài đặt hình nền máy tính từ Windows Store (Windows 10 Creators)

  Bước 1: Bạn nhấn chuột phải lên màn hình máy tính chọn Personalize .

  [​IMG]

  Bước 2: Chọn Themes trong menu bên trái sau đó nhìn sang bên phải nhấn vào dòng Get more themes in the Store .

  [​IMG]

  Bước 3: Lúc này Windows Store sẽ được mở và đưa bạn đến kho hình nền máy tính ( Windows Themes).

  [​IMG]

  Bước 4: Bạn nhấn vào hình nền bạn thích, xem trước những hình nền có trong bộ theme này trong phần Screenshots. Nếu bằng lòng, bạn nhấn nút Get .

  [​IMG]

  Bước 5: Chờ chút để tải hình nền về máy tính. Sau khi tải xong, nút Get chuyển thành nút Launch, bạn nhấn nút Launch này.

  [​IMG]

  Bước 6: Lúc này bạn sẽ được đưa lại phần cài đặt Themes , bạn nhấn tiếp vào themes vừa tải về ở trên bên dưới nút Get more themes in the Store để chọn themes đó làm hình nền máy tính.

  [​IMG]

  Bước 7: thời kì chuyển ảnh mặc định là 10 phút. Nếu bạn muốn chuyển qua hình nền khác ngay thì nhấn chuột phải lên màn hình desktop rồi chọn Next desktop background .

  [​IMG]

  Bước 8: Bạn có thể cài đặt cho hình nền trong phần Background như: Thời gian chuyển ảnh, cho phép slideshow khi dùng pin…

  [​IMG]

  Chúc các bạn thành công!!!

  Tóm lại: sua may tinh quan 6 xin giới thiệu về dịch vụ của mình một chút

  Khi cần giải quyết c ông việc gấp nhưng máy tính của bạn gặp sự cố? Hãy gọi cho chúng tôi: để được tương trợ và sang sửa kịp thời.

  Quản trị hệ thống mạng

  Các quản trị viên mạng của chúng tôi sẽ cài đặt, hỗ trợ và quản lý các mạng và hệ thống máy tính giữ cho thông báo luôn an toàn và bảo mật. Họ thực hành và duy trì phần cứng và phần mềm mạng, khắc phục sự cố mạng, đảm bảo an ninh mạng, tính khả dụng và tiêu chuẩn hiệu năng.

  tu tạo và nạp mực máy in
  tu chỉnh và nạp mực in tận nơi giá tốt.

  Xử lý sự cố máy tính
  sửa sang các lỗi phần cứng, lỗi kết nối mạng cũng như sửa các lỗi phần mềm.

  hồi phục dữ liệu
  Tư vấn giải pháp, cung cấp dịch vụ: phục hồi, sao lưu dữ liệu, bán thiết bị và dịch vụ tương trợ kỹ thuật hồi phục dữ liệu.
  Khảo sát và lắp đặt Camera
  Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát an ninh, đội ngủ kĩ thuật của chúng tôi sẽ xuống tận nơi để khảo sát và tham mưu trước khi thi công. “Chúng tôi rất hài lòng về cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp của các bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu công ty này với bất cứ ai muốn tầm dịch vụ chuyên nghiệp.Chúng tôi rất mong được tiếp hợp tác.”
   

Chia sẻ trang này