1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TRONG DIỄN ĐÀN BẢO TRÌ MÁY TÍNH, LẮP ĐẶT CAMERA, SỬA MẠNG INTERNET QUẬN 1
  + Nghiêm Cấm Mọi Hành Vi Spam Trùng Lặp Nội Dung + Không Trả Lời , Up Bài Vô Nghĩa , + Không Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Của Đất Nước Việt Nam Và Quy Định Của Pháp Luật...
  BQT Sẽ Banned Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Rao Vặt Website' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay viên cồn thạch hay cồn khô đã được phân phối phổ biến hơn khi so với gas tại các nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng do đặc điểm an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch & cồn khô cho người ban đầu sản xuất chỉ cần chi phí ít. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến quý vị một cách thực tiễn qui trình công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa chén, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet hay nước vệ sinh kiếng,...

  Liên Hệ SĐT hay Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Công thức làm Cồn Thạch

  Hiện tại sản phẩm cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với cồn khô bởi có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm & trang thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi cháy không còn cặn, tiện lợi làm vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại hay làm cay mắt cho nên rất an toàn đối với khách hàng sử dụng.

  Chi phí đối với thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ mười đến hai mươi triệu đồng, không gian khoảng mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Hoặc nếu quý vị có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  Kỹ thuật sản xuất Cồn Khô

  Qui trình làm cồn khô trong khi cháy không gây cay đôi mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. nguyên vật liệu & trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/một ngày.

  Phương pháp sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Qui trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô do không dùng nhiệt. Và không cần nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Những chi phí nhỏ. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn tự tay mình sản xuất ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với các trang thiết bị hay nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

  Giá tư vấn đối với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch, cồn gel là năm triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/18

Chia sẻ trang này